Bạn đã biết chiếc mũ bảo hiểm chuẩn ngầu tại sao hot?

Thời gian vừa qua, giới trẻ đã có dịp xôn xao, hào hứng “”rỉ tai” nhau về những chiếc mũ bảo hiểm chuẩn ngầu. Mũ bảo hiểm chuẩn ngầu được lan truyền với tần suất dày đặc trên mạng xã hội, và dần dần được giới trẻ khoe vẻ chiếc mũ bảo hiểm này khắp các tuyến phố. 

ban-da-biet-chiec-mu-bao-hiem-chuan-ngau-tai-sao-hot

Chiếc mũ bảo hiểm chuẩn ngầu “xuất xứ” từ lễ phát động phong trào toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn do siêu mẫu Thanh Hằng làm đại sứ nhãn hàng clear thực hiện. Với mục đích thay đổi suy nghĩ của giới trẻ về ý thức mũ bảo hiểm an toàn đó là đội mũ chuẩn ngầu, và cộng đồng mạng đã xuất hiện một cuộc thi thiết kế mang tên “Độ nón chuẩn ngầu cùng clear.

Ngay sau khi khép lại cuộc thi thiết kế mũ bảo hiểm chuẩn ngầu, sức hút của mũ bảo hiểm không chỉ dừng lại ở việc thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia cuộc thi thiết kế, mà còn khiến giới trẻ không ngừng “săn bắt” mũ bằng nhiều cách khác như chơi trò chơi để có cơ hội sở hữu.

Sức ảnh hưởng của mũ bảo hiểm chuẩn ngầu không dừng lại ở đó, đối với nhiều bạn trẻ không có cơ hội “săn” mũ bảo hiểm chuẩn ngầu, họ tự tay thiết kế mũ bỏ hiểm chuẩn ngầu theo phong cách riêng của mình. Để thể hiện sự sáng tạo độc đáo của mình, nhiều bạn trẻ đã săn lùng những hình in decal độc đáo, họ đi in hình decal đẹp theo sở thích và phong cách của mình trên mũ bảo hiểm. Với những chiếc mũ bảo hiểm chuẩn ngầu do các bạn tự thiết kế, tự in ấn đã tạo ra một trào lưu mới cho giới trẻ đội mũ bảo hiểm với phong cách cực cool.

Ngày nay mũ bảo hiểm chuẩn ngầu đã “đổ bộ” mọi tuyến đường do giới trẻ tự thiết kế, hay các bạn tự “nhái” in hình theo hàng chuẩn ngầu thật. Đây được xem là một hiện tượng trong thời gian này, đặc biệt là giới trẻ Sài thành.

Nội dung cùng danh mục