Bí quyết mua bán căn hộ kiếm tiền tỷ mỗi năm

Với sự đa dạng về sản phẩm, và sự sôi động của thị trường bất động sản, khiến nhiều nhà đầu tư cá nhân rót tiền vào lĩnh vực này để đầu tư sinh lời, đặc biệt là hình thức đầu tư mua bán căn hộ rất được nhiều người đầu tư mạnh vào loại hình bất động sản này. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng thành công trong việc đầu tư mua bán căn hộ. Để việc mua bán căn hộ thuận lợi, tránh rủi ro thì bài viết dưới đây chia sẻ những bí quyết kiếm tiền bạc tỷ phổ biến nhất của nhà đầu tư địa ốc trong lĩnh vực mua bán căn hộ đã và đang áp dụng thành công.

Mua bán căn hộ chú ý về vị trí 

Bí quyết mua bán căn hộ kiếm tiền tỷ mỗi năm

Mua bán căn hộ ở nơi có vị trí thuận lợi, đông dân cư, nhiều người qua lại

Đối với một bất động sản, giá trị cốt lõi đầu tiên luôn luôn là vị trí. Cho dù phân khúc nào cũng đặt vị trí lên hàng đầu. Khi mua bán căn hộ, tiêu chí này là yếu tố quyết định đến khả năng thanh khoản, tốc độ sinh lời cũng như các giá trị tăng thêm khác. Nếu bạn mua bán căn hộ ở vị trí tốt bạn sẽ dễ cho thuê hay giá trị cho thuê cao.

Khi mua bán căn hộ bạn không nên dựa theo cảm tính, bởi các bạn sẽ tiền mất tật mang. Vì hiện nay, một số chủ đầu tư các dự án vùng ven vì không có được vị trí tốt, đường hẻm, ngập nước, hạ tầng kém, dân trí thấp nên thường dùng chiêu vẽ vời các tiện ích ảo để che khuất điểm yếu đó để bán với giá cao ngất ngưởng… Nếu bạn mua bán căn hộ theo cảm tính bạn sẽ thua chắc.

Mua bán căn hộ ở những chủ đầu tư có uy tín

Căn hộ là loại hình tài sản hình thành trong tương lai, có hệ số rủi ro nhất định nên muốn có lãi khi đầu tư, trước hết phải đảm bảo tiêu chí an toàn. Khi mua bán căn hộ, chọn các chủ đầu tư có kinh nghiệm thông qua những dự án họ đã đầu tư trước đó, thâm niên và uy tín trong ngành nghề, minh bạch pháp lý (dự án có thế chấp tài sản để vay vốn không, đã đóng tiền sử dụng đất chưa…), có vốn mạnh không (tránh trường hợp tay không bắt giặc), cam kết mạnh mẽ về chất lượng, nhiều quỹ đất thuộc sở hữu của doanh nghiệp (có tài sản đảm bảo), xây dựng và bàn giao đúng tiến độ, giải quyết tranh chấp tốt…

Thời điểm đầu tư mua bán căn hộ an toàn và sinh lời nhanh

Bàn giao nhà, bàn giao căn hộ được xem là thời điểm khá an toàn khi đầu tư mua bán căn hộ. Và thời điểm đầu tư mua bán căn hộ được coi là an toàn nhất là khi chung cư đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất. Khi đó, pháp lý của dự án mới hoàn chỉnh.

Để việc mua bán căn hộ sinh lời nhanh, bạn nên đầu tư căn hộ ngay từ đợt mở bán thứ nhất sẽ có nhiều bước sóng tăng giá căn hộ.

Đầu tư mua bán căn hộ lướt sóng dự án nóng

Đây là cách thức kiếm tiền cực kỳ ưa thích của giới đầu tư địa ốc chuyên nghiệp. Với hình thức đầu tư này, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng để đặt cọc bất động sản, đặt cọc căn hộ mua bán lại. Sau đó bạn sang nhượng lại cho người có nhu cầu để kiếm lời.

Nguyên tắc của cách thức đầu tư này đó là phải chọn mua bán căn hộ có dự án thực sự “nóng” trên thị trường, và chọn mua những căn hộ có nhu cầu cao như căn hộ có diện tích nhỏ, căn góc, tầng, hướng căn hộ…được nhiều người ưa thích. Và khi khu căn hộ đi vào hoạt động từ 5-10 năm, tốc độ tăng giá căn hộ sẽ chậm lại. Tuy nhiên, lúc này giá thuê sẽ tăng do dân cư và dịch vụ ngày càng hoàn thiện.

Đầu tư mua bán căn hộ cao cấp cho thuê

Đây là hình thức đầu tư phổ biến hiện nay từ những nhà đầu tư có xu hướng kinh doanh bền vững. Hình thức đầu tư mua bán căn hộ dạng này là giữ tài sản, tránh sự mất giá của tiền VND. Để đầu tư mua bán căn hộ cao cấp cho thuê bạn nên nhớ nguyên tắc sau:

– Không vay hoặc chỉ vay trong ngưỡng an toàn, dưới 30%. Tránh tình trạng trả lãi cao, lãi vượt giá trị thực của căn hộ.
– Chọn căn hộ vị trí dự án đắc địa, nằm trong dự án có quy mô lớn hoặc khu vực có mật độ dân số cao.
– Chọn mua bán căn hộ hoàn thiện, có thể khai thác cho thuê ngay lập tức để tăng hiệu quả dòng tiền. Đầu tư mua bán căn hộ để cho thuê phải tuyệt đối loại trừ những dự án chậm tiến độ.
– Chọn đầu tư mua bán căn hộ có môi trường sống tốt với dịch vụ khép kín và chất lượng cao.

Mua bán căn hộ ở dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng 

Bí quyết mua bán căn hộ kiếm tiền tỷ mỗi năm

Mua bán căn hộ, đầu tư căn hộ ở khu du lịch nghĩ dưỡng

Đầu tư mua bán căn hộ ở những dự án nghĩ dưỡng, biệt thự nghĩ dưỡng đang là xu hướng của những nhà đầu tư giàu có hiện nay. Loại hình đầu tư mua bán căn hộ ở các dự án nghĩ dưỡng này nhanh chóng trở thành một sản phẩm đầu tư tài chính ưa thích.

Mua bán căn hộ phải nhờ tới sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn

Những chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, rắc rối với những người mua bán căn hộ và giúp cho quy trình mua bán diễn ra suông sẻ, thuận lợi. Cho nên, khi đầu tư mua bán căn hộ, hay đầu tư bất kỳ loại hình nào trong bất động sản, bạn hãy tìm kiếm cho mình những chuyên gia giỏi, đáng tin cậy để giúp bạn tìm mua được những căn hộ phù hợp yêu cầu và khả năng tài chính. Tư vấn pháp lý, hủ tục thì tốt nhất.

Nội dung cùng danh mục