Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp không cần đục phá nền

Lâu nay, để giải quyết khi toilet hầm cầu nghẹt cống, hay hầm cầu đầy thì buột phải đục khoan nền là cách số một để thông cống, rút hầm múc chất thải đi. Nhưng hiện nay, với công nghệ máy móc hiện đại thì việc rút hầm cầu trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Các dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp sẽ giải quyết sạch sẽ thông cống nghẹt rút hầm cầu để lấy rác chất thải bị nghẹt nhanh chóng mà không cần phải đục nền.

Như bạn cũng đã biết hầm cầu được thiết kế nằm sau dưới lòng đất dưới nhà bạn,  khi nghẹt cống, nghẹt bồn cầu hay hầm cầu đầy thì theo thì nhiều người phải đục nền để lấy rác bị kẹt và nạo vét thông đường cống. Việc đục cống để rút hầm cầu, nạo vét cống làm mất rất nhiều thời gian và ảnh hưởng tới đời sống bạn và tốn rất nhiều chi phí như đục nền rùi đào rùi xây lại rất lâu ngày rất tốn kém.

Lợi ích khi rút hầm cầu không cần phải đục nền

Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp không cần đục phá nền

Rút hầm cầu bằng máy móc chuyên nghiệp không cần đục phá nền

Phần lớn chúng ta thường chỉ liên hệ dịch vụ khi tắc nghẽn hoàn toàn hay hầm cầu, hố gas có mùi. Khi đó, nhiều người phải đục phá, khoan hầm cầu để rút chất rác thải ra. Như vậy khi đục phá nền để rút hầm cầu, chất thải sẽ gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Do đó, dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp không cần đục nền có máy móc hiện đại để thông mọi đường cống nằm sâu dưới đất và đẩy rút chất thải để thông cầu cống nghẹt. Với việc rút hầm cầu bằng máy móc hiện đại, việc thông cống nhanh nhất trong vòng 30 phút mà không cần phải đục nền đục cống cho tốn kém gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, rút hầm cầu bằng máy móc nó sẽ trực tiếp đưa chất thải lên xe và chở đi nơi khác, như vậy nó sẽ không gây ra mùi hôi ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp không cần đục, đẽo không gây ra tiếng ồn ào, khó chịu . Xử lý nhanh chóng cống rãnh, mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của hầm cầu, hố ga hay bể phốt.

Cách rút hầm cầu không gây ra mùi hôi thối

Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp không cần đục phá nền

Rút hầm cầu chuyên nghiệp có xe hút và chở đi nơi khác không gây ra mùi hôi

Mọi người đều cho rằng, chỉ khi nhà cầu bị tắc và nghẽn, mới cần gọi đến dịch vụ rút hầm cầu. Nhưng nếu không chú trọng đến việc rút hầm cầu, hút hầm cầu định kỳ dẫn đến tình trạng thường xuyên hít phải những độc tố CO2 không mong muốn, và vô tình những khí này có thể gây lên các bệnh biến chứng về đường hô hấp. Đồng thời, việc rút hầm cầu đục phá nền sẽ gây ra mùi hôi khó chịu. Do đó các bạn cần áp dụng các cách rút hầm cầu để tránh gây ra mùi hôi bên ngoài ảnh hưởng đến mọi người.

Cách rút hầm cầu không gây ra mùi hôi duy nhất là gọi đơn vị rút hầm cầu chuyên nghiệp với máy móc hiện đại, khi đó họ sẽ hút vào ống không bị vương vãi ra ngoài, không gây ra mùi hôi. Đây là cách mà nhiều người áp dụng để tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Hoặc cách rút hầm cầu không gây ra mùi hôi trước tiên bạn hãy thử dùng men vi sinh đổ xuống gầm cầu, men vi sinh có tác dụng làm tiêu chất thải thành dạng nước, và khi rút lên dễ dàng hơn, đỡ gây ra mùi hôi khó chịu.

Khi rút xong hầm cầu, bạn hãy kiểm tra thật kĩ nếu nắp ga thoát nước bị hở hoặc do bồn cầu lắp lệch bạn có thể tự mình sử lý là tháo nắp ga xem có bị hỏng không, nếu bị vênh hoặc rỉ vỡ thì ra hiệu điện nước mua nắp ga khác.Nếu bồn cầu lắp lệch thì lấy búa và đục về đục hết phần xi măng dưới chân và tháo bồn cầu ra căn chỉnh lại để tránh hầm cầu xì hơi tạo mùi hôi.

Nội dung cùng danh mục