Loại decal chuyển nhiệt bền màu được ưu tiên sử dụng

Decal là một nguyên vật liệu hàng đầu hiện nay khi sở hữu rất nhiều các yếu tố giúp quảng bá thương hiệu tốt. Decal là một sản phẩm cho phép doanh nghiệp có thể sử dụng để quảng bá ngoài trời hiệu quả. Dưới đây là những dòng decal, decal chuyển nhiệt có độ bền và được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hiện nay.

Decal chuyển nhiệt – vật liệu được sử dụng phổ biến ngành thời trang

Loại decal chuyển nhiệt bền màu được ưu tiên sử dụng

Decal chuyển nhiệt được ưu tiên sử dụng in áo thể thao, áo thun, áo đồng phục

Decal chuyển nhiệt là một dòng sản phẩm được vô cùng ưa chuộng hiện nay. Decal chuyển nhiệt được thiết kế hiện đại, độc đáo khi được làm từ một lớp keo đặc biệt. Nếu như các dòng sản phẩm khác lớp keo không thể bắt dính tốt với các sản phẩm làm từ bông và cotton thì decal chuyển nhiệt làm được. Lớp keo đặc biệt của dòng decal này sẽ không thể bám dính nếu như có điều kiện cần thiết đó chính là nhiệt độ. Nhiệt độ sẽ giúp cho lớp keo này có thể mềm ra và dính vào các lớp bông và cotton, Tiếp theo đó, trong điều kiện bình thường lớp keo này sẽ dính lại và tạo được độ bám cần thiết cho sản phẩm.

Decal chuyển nhiệt ra đời giúp ngành thời trang phát triển mạnh, tạo ra nhiều mẫu mã thời trang đẹp, độc. Decal chuyển nhiệt được dùng nhiều cho các công việc in ấn quần áo bởi khả năng bám dính vào vải cotton.

Decal chuyển nhiệt được xem là một dòng decal có mức độ bền bỉ thuộc hàng cao hiện nay. Độ bền của dòng decal này được thể hiện thông qua chính lớp keo đặc biệt của sản phẩm. . Chính do đặc tính của lớp keo đã giúp cho decal không dễ bị xúc ra hoặc hư hỏng khi chịu các tác động đến từ môi trường.

Bên cạnh đó, do dòng sản phẩm này được thiết kế chịu tác động của nhiệt mới có thể bám dính vào sản phẩm nên khả năng chịu nhiệt rất cao. Do đó, dòng decal này có khả năng sử dụng cho các loại quần áo ngoài trời vì khả năng chống tia cực tím cao và khó bị phai màu khi sử dụng.

Ứng dụng decal chuyển nhiệt trong ngành thời trang

– Decal chuyển nhiệt in áo thun, áo bóng đá:

Decal chuyển nhiệt là một trong những sản phẩm giúp cho thị trường in ấn phát triển khi được áp dụng để in áo thun. Các sản phẩm áo thun được làm từ bông, sợi cotton nên đôi khi các sản phẩm decal thường không thể bám dính tốt. Decal chuyển nhiệt được ra đời giúp cho lớp keo nóng chảy sẽ bám vào sâu bên trong các sợi bông và cotton giúp tạo ra những chiếc áo đẹp hiện nay. Chỉ cần in ấn lên decal chuyển nhiệt, đem qua các máy cắt để loại bỏ đi phần decal dư thừa và in ép lên áo với nhiệt độ 160 là có thể sử dụng được.

– Decal chuyển nhiệt in áo khoác:

Các sản phẩm áo khoác hiện nay thường có chất liệu chính và được dùng nhiều nhất đó chính là vải dù. Vải dù được đánh giá là một nguyên vật liệu có khả năng chống bám dính, chống nước, bụi bẩn vô cùng tốt nên được sử dụng làm áo khoác. Do vậy, các sản phẩm áo khoác cũng là một trong những sản phẩm mà decal chuyển nhiệt được tận dụng. Chỉ với khả năng bám dính mọi vật liệu của keo chuyển nhiệt sẽ giúp cho khách hàng tạo ra được nhiều mẫu áo khoác được in ấn chuyên nghiệp. Decal có chức năng kháng bụi, kháng nước vô cùng tốt sẽ hoàn toàn phù hợp với khả năng chống nước cao của áo khoác.

– Decal chuyển nhiệt in ly tách:

Với các sản phẩm làm bằng sành sứ và luôn được phủ lên trên mặt một lớp sơn bóng giúp tăng vẻ đẹp của sản phẩm. Và cũng chính chất dầu bóng này khiến cho các sản phẩm decal không thể nào bám dính được trên các sản phẩm được. Chỉ duy nhất khi sự xuất hiện của các dòng sản phẩm decal chuyển nhiệt mới giúp in ấn tốt trên các sản phẩm ly tách. Ngoài ra, dòng decal chuyển nhiệt với đặc tính chống nước, không bị phai màu nên in ấn trên ly tách không bị ảnh hưởng nhiều đến màu sắc. Vừa in ấn đơn giản với các thiết bị chuyên dụng lại vừa có thể được in ấn tốt đã khiến cho decal chuyển nhiệt là lựa chọn hiện nay.

Decal nhựa trong – vật liệu có độ bền cao

Loại decal chuyển nhiệt bền màu được ưu tiên sử dụng

Decal nhựa trong vật liệu in bền, chống ẩm tốt

Decal nhựa trong lại là một nguyên liệu vô cùng độc đáo và có độ bền vô cùng cao hiện nay. Với thiết kế và cấu tạo đặc biệt khi sử dụng nhựa trong suốt giúp tạo ra độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Do được thiết kế bằng lớp nhựa trong suốt với khả năng chống ẩm tốt nên decal nhựa trong giúp đảm bảo độ bền cao cho các sản phẩm hàng đầu hiện nay. Các dòng sản phẩm nhựa trong có khả năng chống ẩm vô cùng tốt. Khả năng chống ẩm, chống tác động từ nước đã khiến cho sản phẩm này dễ dàng chịu được rất nhiều tác động của môi trường hiện nay.

Do khả năng bền bỉ của decal nhựa trong khi làm việc với môi trường ẩm ướt cao, nên sản phẩm được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp đông lạnh. Decal nhựa còn được sử dụng nhiều trong nhà tắm và các môi trường có chứa nhiều.

Decal sữa – Vật liệu in không bị bong tróc bởi nhiệt độ cao

Một dòng decal bền bỉ nữa dành cho các doanh nghiệp đó chính là dòng decal sữa. Decal sữa thật chất là cùng một cấu tạo với decal trong. Tuy nhiên decal sữa lại được thiết kế không trong và được cấu tạo bằng nhựa sữa. Dòng nhựa sữa này có khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt và còn sở hữu đặc tính đó là chống tia UV. Việc chống tia UV giúp cho sản phẩm rất khó có thể bị phai màu do ánh sáng mặt trời chiều vào. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt tốt giúp cho dòng decal này được sử dụng nhiều trong việc quảng cáo ngoài trời mà không bị bong tróc hoặc ảnh hưởng bởi thời tiết.

Decal nước – vật liệu in các sản phẩm nội thật

Loại decal chuyển nhiệt bền màu được ưu tiên sử dụng

Decal nước in ly cốc thủy tinh

Decal nước hay còn gọi là decal trượt nước là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiề hiện nay. Đây là dòng sản phẩm được in ấn bởi các hệ thống kỹ thuật in offset hoặc in lụa. Sản phẩm sau khi in cho ra được chất lượng vô cùng sắc nét, có màu sắc đẹp, rõ ràng trên cả các chi tiết in. Đặc biệt dòng sản phẩm này được sử dụng tốt cho các sản phẩm có bề mặt lồi lõm và được sử dụng để in các loại gạch, đồ sành sứ, thủy tinh.

Đối với các dòng sản phẩm này thì nước đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nước là chất phụ gia giúp cho loại keo của sản phẩm có thể dễ dàng kích hoạt hiệu quả chất kéo có bên trong. Để có thể dán tốt decal lên các sản phẩm khác thì có thể sử dụng nước xịt lên bề mặt sản phẩm. Sau đó sử dụng sử dụng decal trượt lên đúng vị trí mà bạn cần và hong khô decal là chúng có thể bám chặt vào sản phẩm. Để tăng thêm độ dính cho decal, người ta còn phủ lên decal một lớp sơn bóng để tăng thêm độ dính cho sản phẩm hiệu quả hơn.

Decal nhựa – vật liệ in quảng cáo hiệu quả

Decal nhựa lại là một trong những biến thể khác của dòng decal thông thường hiện nay. Đối với dòng decal nhựa có cấu tạo với lớp trên được làm bằng nhựa và đây chính là lớp giúp cho doanh nghiệp in ấn trực tiếp, tiếp theo là lớp keo, silicon chống dính và một lớp giấy đế để giúp lột lớp silicon bảo quản dễ dàng hơn rất nhiều. Sản phẩm decal nhựa được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đặc biệt là những khu vực có nhiệt độ thấp và độ ẩm cao bởi chất liệu nhựa sẽ có khả năng chống nước cực kỳ tốt.

Decal nhựa thường được lựa chọn cho việc in ấn cho những thị trường có sự khắc nghiệt vô cùng lớn hiện nay. Sau khi in ấn xong lên các decal nhựa thì chỉ cần thao tác kéo lớp đế ra là có thể dán vào bất cứ các sản phẩm bạn cần dán. Decal nhựa với độ bền rất cao, khả năng in ấn tốt nhưng mặt hạn chế của sản phẩm đó là không dán tốt trên các bề mặt gồ ghề như những gì decal nước làm được.

Nội dung cùng danh mục