Những loại bàn ghế không thể thiếu cho nhà nhỏ hẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn ghế đa dạng từ mẫu mã, chất liệu đến kiểu dáng khác nhau, Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, không phải loại bàn ghế nào cũng phù hợp với không gian căn phòng mình đâu nhé. Dưới đây là những loại bàn ghế phù hợp cho những ngôi nhà, căn hộ có diện tích khiêm tốn. Những bộ bàn ghế thông minh giá rẻ này vừa giúp nhà bạn tiết kiệm diện tích, vừa làm cho không gian nhà bạn tinh tế, sang trọng hơn.

Những loại bàn ghế không thể thiếu cho nhà nhỏ hẹp

Bàn tròn chân cao

Đây là kiểu thiết kế bàn rất phù hợp cho những căn nhà có không gian nhỏ., bởi những chiếc bàn tròn sẽ tạo kết nối không gian nhà với mọi người. Với thiết kế chân cao thì bạn có thể tận dụng không gian bên dưới bàn để “nhét” những chiếc ghế vào dưới gầm bàn, giúp căn nhà trở nên gọn gàng và rộng rãi hơn.

Ghế đẩu

Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ, khi không gian phòng khách bị hạn hẹp, không đủ chỗ cho sự xuất hiện của những chiếc ghế bành, hay ghế sofa cỡ lớn thì ghế đẩu là phép thế để bạn có một không gian tiếp khách rộng rãi. Bạn có thể xếp chồng những chiếc ghế đẩu này lên nhau dễ dàng và cất gọn vào góc phòng khi không dùng tới. Ngoài ra, bạn có thể dùng loại ghế này làm bàn, điều này thật tiện dụng và gọn gàng đúng không nào.

Ghế băng

Nếu khu vực dành cho phòng khách hay bàn ăn có phần nhỏ hẹp thì bạn nên chọn những chiếc ghế băng, nó sẽ giúp cho không gian nơi đây gọn gàng và rộng rãi hơn khi bạn cất gọn chúng dưới gầm bàn khi không cần dùng đến. Ngoài ra, loại ghế băng là giải pháp chống “cháy chỗ ngồi” an toàn khi nhà có nhiều khách tới chơi bạn cũng có thể dễ dàng bổ sung.

Bàn gỗ mini

Nhà nhỏ luôn khiến mọi không gian trong căn phòng tù túng, chật chội. Với phòng khách hay phòng ăn nhỏ bạn nên đặt những bộ bàn gỗ mini nhỏ xinh để làm thoáng rộng không gian này, nhưng vẫn đảm được chỗ ngồi tiếp khách trò chuyện mọi người một cách thỏa mái. Hoặc đặt một chiếc bàn làm việc nhỏ xinh, bàn đựng đồ trong phòng ngủ điều này thật tiện dụng trong khi vẫn tiết kiệm không gian hiệu quả.
Nội dung cùng danh mục