Những lợi ích “vàng” khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

Hiện nay dịch virus zika bùng phát và lây lan nhanh chóng qua nhiều quốc gia, đây là điều khiến thế giới khiếp sợ bởi hậu quả kinh khủng của virus zika để lại. Thủ phạm gây virus zika teo não chính là loài muỗi vằn đang sinh sống xung quanh chúng ta. Có rất nhiều cách người dân áp dụng để ngăn chặn loài muỗi vằn này vào nhà nhưng những cách đó chỉ mang tính tạm thời, vài hôm sau muỗi lại tiếp tục quay trở. Cách hiệu quả, an toàn lâu dài nhất để ngăn loài muỗi vằn vào nhà đó chính là dùng cửa lưới chống muỗi cố định trong nhà. Cửa lưới chống muỗi cố định sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình an toàn nhất.

nhung-loi-ich-vang-khi-su-dung-cua-luoi-chong-muoi
Cửa lưới chống muỗi được thiết kế với độ lớn và khoảng cách giữa các lỗ của lưới vừa đủ để ngăn chặn sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại đặc biệt là muỗi, ruồi, dĩn, bọ xít hút máu vào nhà. Nhờ những lỗ nhỏ trên lưới giúp cho ngôi nhà bạn luôn luôn thông thoáng nhờ ánh sáng và không khí luôn luôn được lưu thông. Lắp cửa lưới sẽ ngăn chặn được muỗi vằn mang dịch bệnh vào nhà bạn, giúp bạn tránh nhiễm virus zika do muỗi đốt an toàn.

Cửa lưới chống côn trùng bao gồm 2 bộ phận chính đó là màng lưới và phần khung cửa. Màng lưới được chế tạo bởi sợi thủy tinh dẻo hay thép không gỉ. Có nhiều mẫu mã đa dạng để các bạn lựa chọn. Kích thước cửa tùy vào sở thích và thiết kế ngôi nhà. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay cửa lưới có rất nhiều màu sắc đa dạng và phong phú, các bạn có thể lựa chọn màu cửa phù hợp với màu sơn tường để thiết kế ngôi nhà thêm trang trọng và tinh tế.

Cửa lưới chống muỗi đa dạng mẫu mã, kiểu dáng với các tính năng cuốn, xếp gọn khi không có nhu cầu sử dụng nên điều này rất tiện ích cho bạn.

Không tốn nhiều diện tích trong căn nhà của bạn, hài hòa với không gian nội thất nhà bạn. Độ bền chắc chắn rất cao, có thể chịu được sức gió cấp 5,6

Với thiết kế các ô cửa lưới thông thoáng, đưa gió và khí mát bên ngoài vào trong nhà tối ưu, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền vào mùa hè nhờ không sử dụng một số thiết bị điện như quạt, điều hòa.

Cửa lưới chống muỗi không độc hại vì không có hoá chất, không làm ảnh hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song bảo vệ hiện có.

 

 

Nội dung cùng danh mục