Những mẫu đèn trang trí phong ăn độc đáo

Đèn là vật dụng được sử dụng phổ biến nó được đặt để ở mọi nơi trong căn nhà. Nhìn chung, đèn trang trí có rất nhiều loại, có thể sử dụng đèn để trang trí cho những mẫu tủ bếp Acrylic, hay  trang hoàng cho không gian phòng ngủ thêm sang trọng,cũng có thể dùng trong phòng khách với những mẫu đèn có thiết kế cá tính có thể kết hợp với nhiều đồ nội thất như sopha hay bàn trà.. Đèn trang trí như một phụ kiện trang trí cực đỉnh dành cho căn nhà của bạn ngoài chức năng chiếu sáng của nó. Các loại đèn như đèn led bóng nhỏ, đèn thả, đèn chùm, đèn treo tường.. Những mẫu đèn khác nhau được sử dụng với mục đích khác nhau tùy vào từng không gian và cách thiết kế nội thất của ngôi nhà.

Đèn chùm thả

Đèn chùm thả hay còn gọi là đèn công nghiệp vì được làm theo phong cách công nghiêp. Với lối phát triển đang theo hướng Industry thì loại đèn này cũng dần thịnh hành thì cũng thật bình thường. Đèn chùm thả mang đến nét độc đáo và nét cá tính cho nhà bếp. Những gia đình có ít thành viên thì hững màu như gỉ, nâu hay cà phê nên đươc sử dụng để tăng tính ấm cúng cho gia đình. Thiết kế không quá mới nhưng chất liệu lại quá tuyệt vời trong việc tạo điểm nhấn cho nhà bếp của mình.

Đèn uốn nghệ thuật

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như không nhắc đến mẫu đèn trang trí này một hot trend trong những năm vừa qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không gian nhà bếp không quá to nên việc thiết kế đèn chùm to nặng là không phù hợp. Vì thế các nhà thiết kế đèn cho ra mẫu mã đèn uốn hoàn toàn phù hợp với không gian nhà bếp, thêm nữa các mẫu đèn uốn giúp cho bạn dễ dàng có thể sử dụng lắp đặt làm không quá rườm rà vì nó được làm từ kim loại dát mỏng. Căn bếp của bạn sẽ trở nên tinh tế hơn bao giờ hết nếu được đặt một chiếc đèn uốn như thế này.

 

Đèn thả cho phòng ăn cao cấp

Những buổi đêm đói bụng mà không muốn ánh đèn sáng của nhà bếp đánh thức các thành viên trong gia đình thì lựa chộ đèn thả quá thích hợp. Cấu tạo ánh sáng đơn theo từng chiếc đèn cùng hệ thống ánh sáng hướng về một chỗ mang lại nguồn sáng thích hợp tùy theo ý chỉnh của người sử dụng. Thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ sẽ thích hợp cho những gia đình thích sự hiên đại, mộc mạc. Sử dụng chất liệu nhựa hay thủy tinh cao cấp giúp không gian bếp thêm sang trọng, hài hòa.

 

Cuối cùng ta nên xem xét lại sự hài hòa giữa màu sắc ánh sáng và kiểu dáng của đèn các nội thất khác như bàn ghế hay tủ chén đa năng của không gian bếp nhà bạn… Việc trang trí nội thất phòng ăn bằng các hệ thống đèn trang trí giúp không gian ánh sáng thêm đẹp và quyến rũ sẽ là một điểm nhấn nhá tuyệt vời trong gian bếp của mình.

Nội dung cùng danh mục