Review truyện Vợ Ơi Anh Biết Lỗi Rồi của tác giả Nguyễn Bích Hồng – Anh sẽ chăm sóc em cả đời.

Trong cuộc sống bộn bề lo toan này điều gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất mỗi khi về đến nhà, là bữa cơm đoàn viên bên gia đình hay được yên tĩnh một mình trong không gian của bản thân quên đi thời gian hiện tại. Cuộc sống của những đứa học sinh như tôi luôn luôn bận rộn, cả ngày ngoài học ra thì hầu như chúng tôi không còn thời gian để làm những công việc mình mong muốn. Nhưng may mắn thay chúng tôi còn có một mùa hè để làm những điều đó thỏa thích. Với tôi điều mà trong năm mình không làm được đó chính là bỏ quá nhiều câu chuyện hay để dồn sức và việc học. Chính vì vậy khoảng thời gian an nhiên nhất trong cuộc đời con người này tôi chỉ muốn ở nhà đọc những bộ tiểu thuyết mà tôi đã dự định đọc trong năm học.

Thế giới tiểu thuyết có vô vàn thể loại nhưng tôi thích nhất vẫn là thể loại truyện teen thể loại phù hợp với lứa tuổi của tôi. Ai rồi cũng sẽ có lúc phải ra đời phải lập gia đình sau đó phải sinh con rồi chăm sóc cho chúng thật tốt. Các bạn đã bao giờ thử tưởng tượng cuộc sống sau hôn nhân của mình sẽ như thế nào hay chưa? Nó sẽ đầy áp lực hay vui vẻ hạnh phúc? Điều đó không ai có thể đoán trước được mà phải tùy thuộc vào các bạn. Chính vì muốn cho các bạn trải nghiệm được phần nào cuộc sống của những đôi vợ chồng son sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một bộ truyện thuộc thể loại truyen teen da full của tác giả Nguyễn Bích Hồng – Vợ Ơi Anh Biết Lỗi Rồi.

Dù có chuyện gì xảy ra sẽ không chỉ là anh hoặc em mà là chúng ta sẽ cùng nhau nắm chặt tay bước qua giông bão.

vợ ơi anh biết lỗi rồi của tác giả Nguyễn Bích Hồng là một bộ truyện hay thuộc thể loại truyện Teen. Câu chuyện xoay quanh một cặp vợ chồng mới kết hôn không lâu. Nơi đó sẽ là một tổ ấm tràn đầy tiếng cười và cũng có thể trở thành một con thuyền đang đối mặt với không chỉ một mà là hàng ngàn cơn bão lớn nhỏ, phải chăng đó là hờn ghen, là hiểu lầm không đáng có. Giữa vợ và chồng đều được nối với nhau bằng sợi tơ duyên tuy mỏng manh nhưng không phải muốn dứt là có thể một tay dứt bỏ, chính vì được kết lại với nhau như thế nên dù có bao lần lạc mất nhau đi chăng nữa thì đến cuối cùng họ vẫ sẽ về lại bên nhau.

Cho dù là giông bão hay hiểm lầm khó gỡ thì với hai người mà nói nó đều là những gia vị không thể thiếu trong gia đình. Hắn- một thằng đàn ông 32 tuổi đã có vợ và một cô con gái. Hắn không tưởng tưởng trước được cuộc sống hon nhân của hắn có phải là một thiên đường hay địa ngục. Nói là thiên đường cũng không phải vì chẳng có thiên đường nào lại đầy những nỗi lo sợ, những lựa chọn khó khăn, những toan tính cho cuộc sống bộn bề phía trước. Nhưng nói là địa ngục thì có cái địa ngục nào cho bạn những cảm giác hạnh phúc sung sướng, những phút giây lãng mạn, sự khao khát đam mê mãnh liệt.

Cô và hắn cách nhau tận 12 tuổi tức là hiện giờ cô chỉ mới hai mươi tuổi. Hắn lấy cô khi cô vừa tốt nghiệp xong trung học phổ thông. Cũng đồng nghĩa với việc hai người họ đã lấy nhau được gần hai năm. Vậy rồi đây cuộc sống gia đình sẽ ra sao? Cô và hắn có cùng nhau đi hết quãng đường hôn nhân phía trước hay không? Thật khó để mà biết được!

Với cách xây dựng nhân vật độc đáo, nội dung chuyện khác lạ mới mẻ càng thu hút được sự chú ý của các bạn độc giả. Câu chuyện là những hình ảnh thường trực bên cạnh chúng ta hằng ngày. Không chỉ mang lại cho độc giả những giây phút cười sảng khoái mà nó còn mang những thông điệp sâu sắc về tình yêu. Ở đó độc giả chắc chắn sẽ thấy bóng hình của mình ở đâu đó xung quanh câu chuyện. Với những hình ảnh đó chắc hẳn ai trong các bạn đều sẽ có những suy nghĩ riêng cho mình. Đó có thể là những suy nghĩ về cuộc sống về con người về mối quan hệ giữa vợ và chồng trong hôn nhân.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/vo-oi-anh-biet-loi-roi.5437/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục