Top 5 truyện ngôn tình hay để lại nhiều cảm xúc cho bạn đọc

Là một fan của các cuốn tiểu thuyết từng làm cho bạn đọc mất rất nhiều nước mắt về nhân vật nữ chính trong truyện online. Với  văn phong nhẹ nhàng nhất mà bạn từng đọc, nó không dẫn người đọc theo một lối mòn khó hiểu mà dẫn ta đi từ sự chi tiết này đến chi tiết khác.

Dẫu sao, đây vẫn là 5 câu truyện ngôn tình hay ấn tượng mạnh mẽ và chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi quyết định đọc nó! 5 cuốn truyện này bạn càng đọc càng cảm thấy như nghe được một bản nhạc dịu dàng, sâu lắng.

1.Truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ : Nam Thần Hôn Sâu 101

– Giới thiệu: Một hồi trời xui đất khiến, cô lại có thể trở thành thiếu phu nhân nhà Hoàng Phủ! Từ đây đủ loại đấu trí đấu dũng với đại Boss kiêu ngạo.

【Phần đấu trí】 Nhìn ánh mắt hung ác nham hiểm khang kiều phát cuồng lệ của người đàn ông, môi anh đào của cô cười duyên, “Anh không phải muốn gặp dịp thì chơi sao? Vậy bà đây liền tương kế tựu kế thôi!”

Anh cắn răng, gắt gao chống đỡ cô, “Vậy nếu tôi sống chết không quên? Em có thể phụng bồi tới cùng không!”

Cô thuần lương chớp mắt, “Ngượng ngùng, bà cô tôi đương nhiên là muốn…… Chuồn mất!”

– Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/hang-ty-cung-chieu-vo-nam-than-hon-sau-101/

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ : Nam Thần Hôn Sâu 101℃

2.Truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc

– Giới thiệu: “Anh, xảy ra quan hệ là như thế nào?? Hôn môi là ăn miệng của đối phương sao?? Em bé được sinh ra như thế nào vậy? ?” Lúc ba tuổi Bạch Tiểu Thỏ thích nhất là đuổi theo sau Trình Chi Ngôn hỏi những vấn đề kì quái.

Lúc mười tuổi Trình Chi Ngôn từ trước đến nay tự xưng đích trưởng nữ, là hiếu học chăm chỉ, nhưng khi nghe thấy ba vấn đề này lại sửng sốt một chút, trong nháy mắt chạy mất dạng…

Mãi đến một ngày nào đó, truyện Bạch Tiểu Thỏ mười ba tuổi đè Trình Chi Ngôn lên tường cường hôn, sau đó chép miệng nói: “Thì ra hôn là có vị nước chanh a…”

– Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tieu-thanh-mai-ngoc-nghech-truc-ma-yeu-nghiet-qua-phuc-hac/

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc

3.Truyện Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới Pk

– Giới thiệu: Sau khi cưới, cô phát hiện Thẩm Lương Xuyên càng đáng sợ hơn, nhất là khi trời tối, Thẩm Lương Xuyên không mặc quần áo. Kiều Luyến vốn tưởng rằng, hôn nhân bất đắc dĩ của bọn họ là một tờ hiệp nghị, lại không nghĩ tới đêm kết hôn đó. “Anh, anh muốn làm gì?” “Làm chuyện nên làm.” “…”

Trên web đều nói, ảnh đế ngôn tình hiện đại- Thẩm Lương Xuyên là nam thần cấm dục, Kiều Luyến bày tỏ, vậy người mỗi đêm nằm ở bên người cô là ai? Cuối cùng chịu đến khi hết hiệp nghị, Kiều Luyến bộc phát: “Em muốn ly hôn! Em muốn xoay người!” Thẩm Lương Xuyên ôm cô xoay người: “Ý của em là em ở trên anh ở dưới? Cũng không phải là không thể được…” “…”

Chuyện hạnh phúc nhất trên thế giới là khi còn bé mơ ước đè nam thần, sau khi lớn lên, nam thần luôn muốn đè cô!

– Tác giả: Công Tử Diễn

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/anh-de-than-bi-trom-cuoi-vo-yeu-toi-pk/

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới Pk

4.Truyện Bà Xã Ngọt Ngào: Hàng Tỉ Ấm Áp Kết Hôn Ngày Thứ 7

– Giới thiệu: Ba tuổi định chung thân, mười tuổi dâng hiến nụ hôn đầu tiên, hai mươi tuổi làm bảo vệ cho đại tổng giám đốc anh, trúc mã còn có thể bị người khác cưỡi chạy như vậy, thì kiếp sống võ học mấy năm nay của cô thế nào? Nhìn cô một nhánh thanh mai đè ép trúc mã! Thật đáng buồn chính là, từ đầu tới cuối người bị áp bức đều là cô……

<<Đoạn nhỏ>>

5 năm sau. “Mẹ! Vì sao tiểu bạch đáng yêu không có cha?”

“Làm sao mẹ biết được! Con đi hỏi cha con xem!” Hạ Úc Huân nhìn chằm chằm vào một cặp cô dâu chú rể ở trong TV, cũng không quay đầu lại mà nói.

Nửa giờ sau, giữa hiện trường tiệc cưới trong TV, một đứa bé ôm đùi chú rể điên cuồng gào thét cha.

– Tác giả: Hữu Yêu

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ba-xa-ngot-ngao-hang-ti-am-ap-ket-hon-ngay-thu-7/

 

5.Truyện Tổng Tài, Ly Hôn Đi

– Giới thiệu: cách đây hai năm, cô bước chân vào nhà họ Cảnh dưới ánh mắt ghen tị của nhiều người, một bước thành thiên nga.

Nhưng có ai biết rằng sau hai năm, một người phụ nữ đã lấy chồng như cô vẫn còn trong trắng như trong thực hoan giả yêu…

Một hôm cô bị mẹ chồng và em dâu hãm hại, đặt bẩy tống cô cho người đàn ông kia– Mộ Dạ Bạch, tổng tài khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thuộc tập đoàn Mộ Thị.

…….

“Cố Thiên Tầm, tuy tôi không có tình cảm gì với cô, nhưng dù thế nào thì cô vẫn là người của Cảnh Nam Kiêu này, thế nên tốt nhất cô nên biết cư xử sao cho phải phép!”

– Tác giả: Tiểu Thuyết Hoa Hồng

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tong-tai-ly-hon-di/

Đôi lời cảm nhận: Tôi đã đọc nhiều truyện ngôn tình của nhiều tác giả. Nhưng tui rất thích truyện có thực tế là một câu chuyện buồn, nhưng lại không quá đau thương hay nặng nề, cũng bởi giọng văn tưng tửng của tác giả. Vừa khóc đấy, rồi cũng có thể cười được ngay, cảm xúc cứ đan xen lẫn lộn, nhiều lúc có cảm giác giống như mình đang bị điên, vừa khóc vừa cười… Nghe nhiều không bằng tự cảm nhận, tôi đảm bảo nếu đọc bạn sẽ không phải hối hận…  Thực sự bạn nên đọc bộ này

Nội dung cùng danh mục