Cuộc đối mặt của công tử hào hoa và cô nàng lạnh lùng

Cuộc sống xa hoa và hào nhoáng của những cô cậu gia đình khá giả thì chắc ai trong chúng ta cũng điều nhìn thấy được. Thế nhưng tình yêu của họ như thế nào có được như họ mong muốn hay không? Đó cũng là nội dung của câu truyện công tử hào hoa và cô nàng lạnh lùng.

Công tử hào hoa và cô nàng lạnh lùng đã được tác giả Đà Anh thể hiện một cách sống động vừa có sự lãng mạn của tình yêu vừa có pha chút hành động ngay cấn đã tạo nên cho câu truyện mang một màu sắc truyện teen nhưng lại pha chút ít trinh thám.

cong tu hao hoa va co nang lanh lung

Đà Ngọc Băng ( ice ) ( nó )17 tuổi,tiểu thư nhà họ Đà, gia thế giàu nhất Hàn Quốc, cha là Đà Minh Nhật , mẹ là Nguyễn Ngọc Kim . 2 người là thương gia buôn bán bất động sản, và là nhà tài chính lớn nổi tiếng trên thị trường kinh doanh , và là tập đoàn cổ phiếu mạnh nhất tại Hàn Quốc .

*Nó là Bang chủ Bang ROSE ICE (hoa hồng băng) , Một bang đứng đầu Thế Giới Ngầm , nghe tên thôi cũng phải chạy mất dép (^^). Tính cách nó lạnh lùng , đôi lúc cũng đáng yêu , nhưng khi giải quyết chuyện trong Bang thì tàn nhẫn không thương tiếc . IQ 300/300 , rất thông minh

-Phạm Châu Khánh Anh ( Ji ) (cô ) 17tuổi , là bạn thân của nó . là Phó bang ROSE , cô rất dể thương , xinh đẹp và giỏi giang , đôi khi cô cũng rất ngốc trong chuyện tình cảm , Cô là thÁnh vi tính. Tiểu thư họ Phạm . Ba mẹ cô và nó là thân quen có hợp tác làm ăn chung với nhau , Ba là Phạm Hùng mẹ là Ngô Hồng . Cô là bạn thân hiểu nó nhất , cô là người kiêm quản lý nó vì tội rất lười biếng . Cô vs nó đang sống ở Hàn quốc.

-Lâm Hàn Ngọc Vy ( Kill ) ( bạn thân chung ) 17tuổi, Cô là chuyên gia phá hoại kiêm vị trí Trưỡng lảo trong Bang , Tiểu thư nhà họ Lâm , Cha mẹ cô là nhà thiết kế tài ba hàng đầu thế giới , rất thông minh , giỏi võ , IQ 250/300 , cô rất dể thương , hiện đang du học Pháp .

-Phan Ngọc Lâm My ( Milk ) ( chị ) 18 tuổi là chị em kết nghĩa của nó khi cô đi du lịch ở Hàn Quốc , cô là sư phụ võ thuật karate , được nó thu nhận vào Bang , đảm nhiệm chức Trưởng lão bang , cô chuyên gia về các loại vũ khí . Là tiểu thư họ Phan , là tập đoàn xe ôtô , xe hơi lớn. Cô rất thương nó , rất cá tính , cô là tay bắn tĩa giỏi , Là tiểu thư cá tính nên danh tiếng của cô cũng khá nổi tiếng khi người ta nhắc tới tên My My

truyen cong tu hao hoa va co nang lanh lung

-Dương Nhất Hàn (Win) ( hắn ) , 17 tuổi . Hotboy no.1 của trường học THE QUEEN , cao , to , đẹp trai , nhưng tính cách y chang nó , rất lạnh lùng và rất ít típ xúc và rất ít khi tìm thấy hắn , vì hắn chỉ ở 1 nơi đó là nơi tĩnh lặng , Gia thế tập đoàn lớn nhất tại Mỹ , kinh doanh về tài chính và thị trường.

*Hắn là Bang chủ Bang THE DEVIL (ác quỷ) , bang này do hắn lập ra khi còn ở việt nam  , hiện giờ hắn đang sống ỡ Mỹ với bố mẹ , trong thời kỳ ROSEICE sóng yên biển lặng vì các cô nàng bận đi nước ngoài thì THEDEVIL bắt đầu nổi lên ,hiện giờ đang đứng đầu Thế giới ngầm , hắn rất giỏi võ , thông minh và tay súng cừ khôi mạnh hơn chị My nhà ta , Hắn ta là tảng băng di động.

-Trương Lãnh Phong (Will) 17 tuổi là bạn thân của hắn chơi từ nhỏ , là hot boy no.2 của trường , đẹp trai , lãng tử, đặc biệt là rất sát gái, người rất thích cười mọi lúc mọi nơi , Tính cách vui vẻ hòa đồng, phong lưu , mê gái là chủ yếu , da trắng mặt có đồng tiền. là Phó bang TheDevil, kiêm về võ thuật anh cũng là sư phụ về KARATE.

-Quách Tuấn Kiệt (Jo) 17 tuổi cũng là bạn thân của tụi hắn , thiếu gia là tay công tử hào hoa thay bồ như thay áo vậy ! Anh kiêm về quân lính và quản lý Bang , chức Trưởng lão ,hotboy no.3 của trường

-Phạm Châu Khánh Vũ ( Jun ) là anh 2 của Khánh Anh(Ji) . rất thương em gái mình , là đàn anh của nó , nó và Vũ thì quen biết nhau . Anh 18 tuổi, cao 1m85, da trắng, đẹp trai , hotboy no.4 của trường, rất lãng tử , thông minh, Là chuyên gia các loại bom mìn và các chất hóa học , anh là thần đồng rất giỏi về các thí nghiệm hóa học

*Anh là Phó bang Devil , trợ thủ giỏi trong bang, anh rất giỏi võ , Anh rất yêu thương em gái mình và cả nó nửa , rất mê gái mặc dù đã có vk ùi.

truyen hay cong tu hao hoa va co nang lanh lung

Tất cả các thể loại ngôn tình đều mang màu sắc như nhau thế nên các tác giả nói chung và tác giả Đà Anh nói riêng đều sẽ làm mới tác phẩm của mình, để khi người đọc truyện đỡ cảm thấy nhàm chán. Ví dụ điển hình như truyện công tử hào hoa và cô nàng lạnh lùng vừa là thể loại truyện teen kể về những hot boys và hot girls tài sắc vẹn toàn. Tuy gặp nhiều khó khăn, gian nan, vất vả trong tình yêu khi bị kẻ gian hãm hại có khi đến mức sắp mất đi nhau nhưng trái tim họ vẫn luôn hướng về nhau, lại có thêm chút trinh thảm sẽ làm cho người đọc truyện cảm giác hồi hộp liệu những lúc ấy họ có tìm lại nhau hay không hay là họ sẽ chia xa mãi mãi? Liệu con thuyền của họ có cập bến yêu thương hay không? Nếu muốn biết thì hãy theo dõi câu truyện nhé.

Hồng Trang

Nội dung cùng danh mục