Tư vấn chọn ruột bút Montblanc chính hãng

Bút Montblanc là dòng bút máy cao cấp nổi tiếng trên thế giới, dòng bút này thường dành cho những doanh nhân thành đạt, lãnh đạo. Khi sở hữu một cây bút Montblanc cao cấp, sang trọng nó nói lên địa vị xã hội, vị thế của người dùng bút. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bút Montblanc hết mực, hay mực bị rò rỉ, bạn không cần phải bỏ số tiền lớn để mua cây bút, mà bạn chỉ cần thay thế ruột bút là xong. Nhưng, để chọn đúng ruột bút Montblanc chính hãng để thay thế thì không phải là dễ. 

Nhiều người khi đi mua ruột bút Montblanc thay thế thường bị nhầm lẫn với ruột bút khác, hay mua nhầm ruột bút giả khiến cho mực bút xấu, không xứng tầm với cây bút quý của bạn đang sử dụng. Để chọn ruột bút Montblanc chính hãng, thay thế vào cây bút Montblanc đắc tiền, quý giá của bạn, cho màu mực tốt thì bạn nên lưu ý một số điều sau:

Tại sao nên dùng bút Montblanc chính hãng?

Tư vấn chọn ruột bút Montblanc chính hãng

Một ruột bút cao cấp mới xứng đáng với cây bút Montblanc sang trọng

Một cay bút đẹp, sang trọng, đắc tiền thì không thể nào dùng ruột bút rẻ tiền, rò rỉ, mực xấu được. Điều này sẽ làm giảm đi hình ảnh của cây bút nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, những ruột bút Montblanc kém chất lượng có thể gây thiệt hại đến cấu trúc của thân bút Montblanc mạ vàng đắc tiền. Đồng thời những loại mực được sử dụng trong các nhãn hiệu không phải chính hãng do thương hiệu Montblanc sản xuất có thể ăn mòn và phá hủy nội thất của cây bút của bạn. Quan trọng hơn là có thể mài mòn ngòi bút bằng vàng, và những tổn thất này có thể sẽ không nhận được sự bảo hành tốt nhất từ công ty Montblanc.

Ruột bút Montblanc được phân loại như thế nào?

Tư vấn chọn ruột bút Montblanc chính hãng

Ruột bút montblanc được phân loại thành nhiều loại khác nhau

Dòng ruột viết Montblanc cao cấp được phân loại theo màu sắc, độ lớn của nét mực như: Fineliner (nét nhỏ), Medium (nét vừa), Board (nét lớn).

Ruột viết Montblanc cao cấp cũng được phân loại theo loại ngòi bút: Ballpoint (ngòi bút bi), Rollerball (ngòi but bi lăn), Mozart (ngòi bút bi siêu nhỏ), Le Grand (ngòi bút bi lớn), Highlighter (ngòi bút dạ quang)

Dòng mực của ruột bút montblanc được phân loại Cartridges (mực ống), Ink Bottle (mực lỏng), Pencil Lead Refills (ruột viết chì), Sketch Pencil Lead Refills (ruột chì phát thảo).

Những lưu ý khi chọn mua ruột bút Montblanc

Tư vấn chọn ruột bút Montblanc chính hãng

Ruột bút montblanc chính hãng sẽ cho nét chữ mềm mại, mượt, sắc nét

Tùy theo kiểu bút đang sử dụng, bạn có thể lựa chọn một ruột bút phù hợp.

Ruột viết Montblanc được thiết kế độc quyền cho những sản phẩm bút Montblanc chính hãng. Với những ruột bút montblanc được làm giả thì không thể nào lắp vừa vào thân bút Montlance chính hãng.

Ruột bút Montblanc được thiết kế loại mực riêng được sản xuất dành riêng cho dòng sản phẩm cao cấp này. Dòng mực của ruột bút Montblanc chính hãng cho dòng chữ sắc nét, mực thơm, không rò rỉ, những nét chữ đều đặn, mượt mà.  Còn đối với những ruột bút Montblanc hàng nhái, loại mực phổ thông khác có chứa hàm lượng tạp chất cao sẽ làm giảm đáng kể hiệu suất lưu thông mực trong ngòi viết.

Ruột bút Montblanc cao cấp được lắp thêm một màng silicon siêu mỏng để ngăn chặn bong bóng không khí xuất hiện trong thân ruột. Do đó, khi những nét chữ được viết bởi bút Montblanc cao cấp màu sắc và độ đậm đặc của mực sẽ không bị thay đổi như một số loại mực thông thường.

Cách nhận biết ruột bút Montblanc hàng nhái

Tư vấn chọn ruột bút Montblanc chính hãng

Ruột bút montblanc hàng nhái không có tem chống hàng giả, giá thành thấp

 

Để giúp bạn nhận ra sản phẩm ruột bút Montblanc hàng nhái, hàng giả thì bạn cần chú ý một vài đặc điểm sau:

– Giá thành của ruột bút montblanc hàng giả là rất thấp với sản phẩm chính hãng.

– Thân ruột bút Montblanc hàng giả thì không có dán kèm tem từ laser nhận dạng sản phẩm chính hãng.

– Ruột bút montblanc kém chất lượng, hàng giả đa số đều không thể lắp vừa thân viết Montblanc cao cấp.

– Những ruột bút hàng kém chất lượng sau một thời gian mực sẽ nhanh bị đông đặc tạo những nét mực không liên tục hoặc bị rò rỉ mực.

– Ruột bút montblanc hàng giả thường có mã số “710” hoặc “701” tại cuối phần đuôi ruột bút.

– Bao bì ruột bút montblanc hàng giả thường không có tem logo chống làm giả.

Do đó, nếu bạn muốn thay thế ruột bút cho cây bút Montblanc cao cấp của mình, bạn nên tìm mua ruột bút Montblanc tại những đại lý có chính sách bảo hành tốt, tránh phải mua hàng giả gây tổn hại đến cây bút đắc tiền của bạn.

 

Nội dung cùng danh mục