Ý tưởng cho không gian phòng tắm 2018

Một thiết kế phòng tắm đẹp hoàn hảo không chỉ về mặt thiết kế mà còn phải thật sự tiện dụng cho người sử dụng, thiết kế nội thất phòng tắm sau đây sẽ là một sự phá cách về cách bày trí cũng như nội thất được bày trí vô cùng gọn gàng. Đây được dự đoán là xu hướng mới được lấy ý tưởng để tạo nên một cảm hứng vô cùng độc đáo hãy cùng tham khảo nhé!.

 

Phong cách thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại

 

Một cuộc khảo sát mới đây các kiến trúc sư đã đồng ý rằng xu hướng bài trí trong tương lai hướng đến sự đơn giản và tiện nghi trong thiết kế biệt thự. Nhưng phong cách này sẽ không làm mất đi sự ấm cúng và nét mộc mạc trong không gian phòng tắm giúp không gian trở nên lôi cuốn và mát mẻ nhờ vào sự hiện đại tiện nghi.

Bạn hãy quên đi những vách kình tự do mà thay vào đó là sự trở lại của bồn tắm với chiếc vòi sen đi kèm giúp cho bạn có những phút giây thư giãn trong không gian.

 

Nếu bạn tìm một góc lưu trữ khác trong thiết kế nội thất biệt thự có không gian phòng tắm thay vì lưu trữ trong không gian của phòng tắm. Vì xu hướng sắp là nhửng kiểu bồn tắm đơn giản nhất,  gọn gàng với những trụ đứng rất tiện cầu thang cổ điển.

 

Nội thất nhà đẹp với gam màu trắng vốn là màu sắc chính và phần lớn được chọn cho không gian phòng tắm hay khu vệ sinh, vì vậy tạo cảm giác sạch sẽ, thoáng đãng. Nhưng thay thế hoàn hảo sắp tới là gam màu xám và nhiều màu sắc.

 

Dùng đá thạch anh thay cho đá Granite

 

Một lựa chọn tốt nhất không gian cho nội thất phòng tắm của bạn chính là đá thạch anh. Một sự thay đổi lớn đối với sự phổ biến của đá Granite trong nội thất phòng tắm. Với tính đá bóng tự nhiên và tinh tế, đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm sang trọng.

 

Nội dung cùng danh mục