HTC One V


1. Máy ảnh tốt nhất trong cùng phân khúc giúp chụp nhanh và hỗ trợ chụp trong điều kiện thiếu sáng
Kích hoạt máy ảnh và chụp một bức ảnh đặc biệt – tất cả chỉ chưa tới 1s. Đó là lời cam kết của HTC Primo. HTC Primo có tất cả những công nghệ kĩ thuật số mới nhất để bảo đảm rằng bạn sẽ chụp được bức ảnh sáng nhất, rõ nhất. Và nếu như vậy là chưa đủ, HTC Primo còn được tích hợp công nghệ Image Chip độc quyền, luôn sẵn sàng giúp bạn tạo nên những bức ảnh chuyên nghiệp.
2. Mọi lúc mọi nơi
Với HTC One V, bạn không bao giờ phải chần chừ lựa chọn giữa chế độ làm việc hay chơi game vì mọi thứ có thể chuyển đổi một cách dễ dàng với năng suất cao. Từ việc duyệt hàng loạt chuỗi email hoặc kiểm tra thông tin trên mạng xã hội, tất cả đều được thực hiện trong khi bạn vẫn đang thưởng thức âm nhạc tuyệt đỉnh từ Beats Audio. HTC One V luôn đồng hành cùng bạn giúp bạn luôn là người dẫn đầu.
3. Thiết kế đẹp, hiệu suất cao
Các đường cong mềm mại, vỏ kim loại liền khối mát lạnh. Thiết kế của HTC Primo khiến bạn phải chú ý và khao khát được cầm trong tay. Các đường cong trên thân máy độc đáo giúp HTC Primo nổi bật hơn hẳn. Nhưng ẩn dưới thiết kế tuyệt hảo là tính tiện dụng tuyệt vời của HTC Primo. Các đường cong giúp cầm nắm và nhắn tin dễ dàng hơn. Vỏ kim loại giúp tăng độ bền. Hơn nữa, màn hình bằng kính cường lực và chống trầy xước. Tuyệt vời cả về thiết kế và hiệu suất hoạt động.
4. Âm thanh cực đỉnh
Mang bạn đến trực tiếp phòng thu, Beats Audio từ HTC One V sẽ tối ưu hóa mọi thể loại nhạc mà đang thưởng thức. Bạn sẽ trải nghiệm âm nhạc theo đúng cách mà người nhạc sĩ mong muốn. Xem phim, chơi game? Beats Audio có thể tối ưu hóa âm thanh cho tất cả các loại hình giải trí đa phương tiện của bạn và bạn chỉ cần tận hưởng âm thanh mạnh mẽ, chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu giải trí của bạn.
Độc đáo và cá tính với HTC Sense
Tích hợp cả các tác vụ cần làm Ghi nhớ tất cả những việc cần làm thật dễ dàng.Không chỉ được lưu trong phần Lịch hẹn mà bạn còn có thể phân côngviệc cần làm cho cả những người trong danh bạ của mình.Nhà bạn hết sữa? Đơn giản chỉ cần phân việc cho chồng mình, khi anh ấy gọi đến, việc cần làm sẽ hiện lên ngay trên màn hình cuộc gọi đến để nhắc nhở bạn.
Gợi ý những người bạn biết Điện thoại sẽ tự động kiểm tra xem bạn có bỏ sót người nào bạn vừa mới thêm vào danh bạ hoặc mới vừa cập nhật thông tin của họ trên Facebook, Linked In hoặc Twitter và tự động gợi ý để bạn kết nối với họ.
Trải nghiệm lướt web đỉnh cao Tận hưởng tất cả nội dung phong phú từ website mọi lúc mọi nơi với hỗ trợ Flash và HTML5. Với tính năng canh lề văn bản thông minh của chúng tôi, bạn không còn phải mất thời gian cho những thao tác kéo trái, kéo phải để có thể xem hết nội dung. Tính năng Đọc Sau cho phép bạn sao lưu nội dung trang web và xem lại chúng bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet.
Lưu trữ thoải mái với Dropbox Không phải lo lắng về việc gởi file đính kèm với dung lượng lớn nữa – đơn giản chỉ cần chia sẻ đường link Dropbox chứa những file đó. Hơn nữa, bạn còn có thể truy cập Dropbox của bạn trực tiếp từ các ứng dụng Polaris Office để dễ dàng chỉnh tài liệu, bảng tính hoặc file trình bày và tự động lưu lại.
Nội dung cùng danh mục