HTC One X


5 điều khiến HTC One X đặc biệt
1. Có phải bạn muốn nói về sức mạnh của nó?
Chip lõi tứ 1.5Ghz có thể mang lại gì cho bạn? Đa nhiệm mạnh mẽ. Tận hưởng việc lướt web, chơi game và download các đoạn video thật mượt mà không hề bị giật
2. Một chiếc máy ảnh tuyệt vời, vâng, cũng chính là chiếc điện thoại thông minh
Đây là chiếc máy ảnh kỹ thuật số thực sự. Dễ dàng chụp được những bức ảnh hoàn hảo trong điều kiện thiếu sáng hoặc ảnh động nhờ vào HTC ImageChip. Luôn tự động lấy nét và chụp ảnh liên tục giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào. Những tấm ảnh của bạn còn có màu sắc trung thực, có chiều sâu và độ tương phản cao. Bạn còn có thể chụp một bức hình ngay trong lúc bạn đang quay phim chất lượng HD.
3. Âm nhạc với chất lượng đỉnh cao như trong phòng thu
Với Beats Audio, âm thanh thật khác biệt, có chiều sâu, phân biệt rõ giữa các loại âm thanh và chất lượng đỉnh cao và chân thật theo đúng ý đồ nghệ thuật của người nghệ sĩ.
4. Màn hình khủng cho trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời
Bạn sẽ có được những hình ảnh sinh động, rõ nét và trung thực. Và chỉ cần một cái chạm nhẹ để dễ dàng chia sẻ phim ảnh không dây từ điện thoại lên màn ảnh rộng.
5. Thiết kế xuất phát từ bạn.
Thiết kế tinh xảo của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với phong cách tinh tế của bạn, vẻ ngoài sành điệu cùng độ thanh mảnh nhưng chắc chắn chỉ 8.8mm.
Độc đáo và cá tính với HTC Sense
Màn hình khóa thông minh Truy cập nhanh các ứng dụng yêu thích với thao tác vuốt chọn và kéo thảtrên 4 phím tắt nhanh từ màn hình khóa. Màn hình khóa sẽ luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán, cập nhật thời tiết, hoặc những cập nhật trạng thái từ bạn bè trên Facebook. Hay xem qua danh sách công việc cần làm và các sự kiện chỉ trong nháy mắt.
Trải nghiệm lướt web đỉnh cao Tận hưởng tất cả nội dung phong phú từ website mọi lúc mọi nơi với hỗ trợ Flash và HTML5. Với tính năng canh lề văn bản thông minh của chúng tôi, bạn không còn phải mất thời gian cho những thao tác kéo trái, kéo phải để có thể xem hết nội dung. Tính năng Đọc Sau cho phép bạn sao lưu nội dung trang web và xem lại chúng bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet.
Đa nhiệm tuyệt vời Hoạt động đa nhiệm chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Thiết kế mới gồm nhiều bảng thể hiện chuyên nghiệp cho phép xem ngay các ứng dụng đã chạy gần đây nhất .Chỉ việcvuốt và chọn để có thể nhanh chóng truy cập các tác vụ gần nhất.
Lưu trữ thoải mái với Dropbox Không phải lo lắng về việc gởi file đính kèm với dung lượng lớn nữa – đơn giản chỉ cần chia sẻ đường link Dropbox chứa những file đó. Hơn nữa, bạn còn có thể truy cập Dropbox của bạn trực tiếp từ các ứng dụng Polaris Office để dễ dàng chỉnh tài liệu, bảng tính hoặc file trình bày và tự động lưu lại.
Nội dung cùng danh mục