iPhone 3G 8GB

Tính Năng nổi bật:

THƯ(MAIL): EMAIL TRÊN IPHONE CÓ GIAO DIỆN VÀ HOẠT ĐỘNG Y NHƯ EMAIL TRÊN MÁY TÍNH CỦA BẠN VÀ NÓ CŨNG HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC VỚI CÁC ACCOUNT BẠN ĐÃ CÓ

HỔ TRỢ CÁC MÁY CHỦ VÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ EMAIL THÔNG THƯỜNG
iPhone hoạt động với các account email cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Nhờ sự hỗ trợ của MobileMe, Microsoft Exchange, Yahoo! Mail, Google Gmail, AOL, và hầu hết các hệ thống mai IMAP hoặc POP, iPhone 3G đã đưa email vào trong túi của bạn. Điều này cho phép bạn nhận được email từ mạng 3G và EDGE hoặc qua mạng Wi-Fi.
Chú ý : MobileMe có thể không được cung cấp ở một số quốc gia.

SOẠN THẢO DỄ DÀNG
Dạng đứng (Portrait)/ Dạng ngang (Landscape), Cắt (Cut), Sao chép (Copy), Dán (Paste).
Bàn phím phần mềm thông minh dự đoán và sửa lỗi khi bạn nhập dữ liệu. Xoay ngang nó ra khi bạn cần thêm chỗ. Và nó cung cấp một cách thức khá đơn giản cho phép cắt, chép, dán các đoạn văn bản và hình ảnh.

HỔ TRỢ DỊCH VỤ MAIL NỘI BỘ CÔNG TY
iPhone kết nối với Microsoft Exchange ngay từ hộp thư này. Có cơ chế hỗ trợ sẵn cho các tính năng dành cho doanh nghiệp của Microsoft Exchange ActiveSync: Bảo mật (Secure), truyền thông (Over the air), chuyển email (Pust email), Sổ liên lạc (contacts), Lịch (calendars), Danh sách địa chỉ tổng quát (Global address list) và Xóa từ xa (Remote wipe).

MAIL CLIENT CHẤT LƯỢNG NHƯ MÁY TÍNH ĐỂ BÀN
Thư trên iPhone trình bày các tập tin đính kèm đúng như chúng được thiết kế để xem. Mail client (Trình email máy khách) HTML phong phú của iPhone hỗ trợ một số loại tập tin đính kèm bao gồm nhiều dạng hình ảnh và đồ họa, các tập tin PDF, Microsoft Word và Excel, cũng như các ứng dụng iWork của Apple.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích cỡ và trọng lượng: Cao: 4.5 inches (115.5 mm) Rộng: 2.4 inches (62.1 mm) Dày: 0.48 inch (12.3 mm) Nặng: 4.8 ounces (135 grams)
  • Thông số mạng: UMTS/HSDPA (850, 1900, 2100 MHz)- GMS/EDGE (850, 900, 1800, 1900 MHz)-Wi-fi (802.11b/g)-Bluetooth 2.0 + EDR
  • Vị trí: Định vị GPS – Wifi – Cellular
  • Dung lượng: Bộ nhớ flash 8GB
  • Máy ảnh, video: 2 megapixels – Tự động lấy nét – Nhấn căn nét – Quay phim, VGA lên tới 30fps with auto – Photo and video geotagging – Tích hợp các ứng dụng của các hãng thứ 3
  • Màu sắc: Đen
  • Hiển thị: Màn hình rộng 3.5-inch (đường chéo) – Cảm ứng đa điểm – Độ phân giải 480-by-320-pixel,3 ppi – Chống dấu vân tay. Hỗ trợ hiển thị đa ngôn ngữ và các ký tự mô phỏng.
  • Các nút ngoài
  • Kết nối đầu vào đầu ra
Nội dung cùng danh mục