iPhone 4 16GB Quốc Tế


Tính Năng Nổi Bật iPhone 4 16GB Quốc Tế:
iBook là ứng dụng được cài sẵn trên máy, dùng để đọc sách điện tử. Tại ứng dụng này, bạn có thể tham khảo bằng cách xem trước và chọn mua hàng ngàn cuốn sách điện tử. iPhone 4 cho thấy một cách nhìn hoàn toàn mới về chức năng xử lý đa nhiệm. Giờ đây bạn có thể chạy các ứng dụng của nhà cung cấp thứ 3 chuyển đổi giữa chúng ngay lập tức  mà không bị chậm hiệu suất hay phải tháo pin trong những trường hợp không cần thiết. Cách tiếp cận thông mình này chỉ có trên iPhone.Trong nhiều thập kỷ qua con người đã mơ ước có thể thực hiện các cuộc gọi thấy hình và iPhone 4 đã biến điều đó trở thành hiện thực. Chỉ với một cái chạm tay, bạn có thể vẫy tay chào con của bạn, cười với chúng dù bạn ở đâu trên thế giới, hay nhìn thấy người bạn thân cười với mình khi đang trò chuyện – Kêt nối từ iPhone 4 đến iPhone 4 qua Wi –Fi. Chức năng này được hỗ trợ sẵn trong iPhone 4. Không một chiếc điện thoại nào có thể đem lại nhiều niềm vui đến thế khi liên lạc. Màn hình của iPhone 4 là màn hình điện thoại sắc nét nhất, rực rỡ nhất và có độ phân giải cao nhất từ trước đến giờ, với số điểm ảnh nhiều gấp 4 lần thế hệ iPhone trước.Với mật độ điểm ảnh cao như thế này, người ta không thể trên thực tế, mật độ điểm ảnh cực cao của iPhone 4 khiến mắt của bạn không thể phân biệt được từng điểm ảnh bằng mắt thường. Vì thế mà văn bản, và hình ảnh trở nên trông sắc nét đến đáng kinh ngạc.
 
Thông Số Kỹ Thuật iPhone 4 16GB Quốc Tế:
Kích lượng và kích cỡ: Cao :4.5 inches (115.5 mm) Rộng : 2.31 inches58.6 mm) Dày: 0.37 inch (9.3 mm) Nặng : 4.8 ounces (137 grams). Kích thước và khối lượng có thể thay đổi tùy theo cấu hình và quy trình sản xuất.
Thông số mạng : UMTS/HSDPA (850, 1900, 2100 MHz) GMS/EDGE (850, 900, 1800, 1900 MHz) Wi-fi (802.11b/g) Bluetooth 2.1 + EDR.
Vị trí : Định vị GPS, La bàn kỹ thuật số, Wifi, Cellular. Kết nối, I/O và cảm biến, Con quay hồi chuyển 3 chiều, Gia tốc kế, Cảm biến khoảng cách.Cảm biến ánh sáng.
Nguồn và pin
Sạc pin lithum – ion, Sạc qua cổng USB của máy tính hoặc thông qua bộ nguồn, Thời gian thoại : lên đến 7h trên 3G : lên đến 14h trên 2G, Thời gian chờ: lên đến 300h, Thời gian sử dụng internet: 6h trên 3G; 10h trên wifi; Xem video: 10h;
Nghe nhạc: 40h, Nghe nhạc, Tần số đáp ứng: 20Hz => 20.000 Hz, hỗ trợ định dạng âm thanh, hạn chế mức âm lượng tối đa theo cấu hình người dùng
Dung lượng: Bộ nhớ flash 16GB
Màu sắc: Đen – Trắng
Hiển thị: Màn hình Retina, màn hình cảm ứng đa điểm 3.5 inch, 960 x 640 điểm ảnh, độ phân giải 326 pi, Lớp phủ chống vân tay ở cả mặt trước và sau. Hỗ trợ và hiển thị nhiều ngôn ngữ và ký tự cùng một lúc.
TV & Video: Hỗ trợ định dạng Video, Hỗ trợ….(Cap được bán riêng), stereo audio: âm thanh stereo,  frames per second: khung hình/giây,  file formats:định dạng.
Hộp bao gồm: iPhone 4, Tai nghe apple với điều khiển và mic, – Tần số đáp ứng: 20Hz tới 20000 Hz, – Trở kháng: 32 ohms, Đầu kết nối với cáp USB, Bộ sạc USB, Tài liệu
 amera, Máy ảnh, video: Quay video, HD (720 p) lên đến 30 khung hình/giây cùng với âm thanh. Camera 5 megapixels VGA – ảnh chất lượng và video lên đến 30 khung hình/ giây với camera trước. Bấm để tập trung vào hình ảnh và video tĩnh. Đèn LED ảnh và video có gắn thẻ địa lý.
Các nút ngoài
Ngôn ngữ hỗ trợ: Ngôn ngữ hỗ trợ bởi bàn phím, ngôn ngữ hỗ trợ bởi từ điến, hỗ trợ gửi mail có file đính kèm, Các dạng tài liệu xem được tiff,  gif (hình ảnh) doc và. docx (Microsoft Word). htm và. html (trang web); chính (Keynote);số (Numbers); trang (Các trang); pdf ( Xem trước và Adobe Acrobat); ppt và  pptx (Microsoft PowerPoint); txt (văn bản); rtf ( giàu định dạng văn bản); vcf (thông tin liên lạc); xls và xlsx ( Microsoft Excel).
Kết nối đầu vào đầu ra
Báo cáo môi trường: iPhone 4 của Apple tiếp tục thể hiện sự tiến bộ trong việc quan tâm tới môi trường. Nó được thiết kế với những tính năng sau đây để giảm tác động môi trường: Handset không có PVC, Tai nghe không có PVC, Cáp USB không có PVC, Bảng mạch in không có Brom, Màn LCD không có thủy ngân, Đa số bao bì làm từ vật liệu tái chế và vật liệu sinh học. Bộ nguồn vượt qua những tiêu chuản khắt khe về sử dụng hiệu quả năng lượng nhất…